25 มุกจีบสาวฉบับอนิเมะ
วันที่โพสต์: 16/09/2019
โดย: Community


วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้

อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของแอด เอาให้เหมือนตอนฮอกวอตส์ส่งจดหมายมาให้แฮร์รี่เลยยย
ท่านคิระก็มา...เบาหวานเดินได้ >< แฟนเก่าแอดเองงงงถึงตัวจะเล็กแต่ประสบการณ์เยอะนะฮะถ้าเป็นจอมโจรคิด ไม่ต้องขโมยหรอก แอดยกให้เลยแจ้ตอนแรกแอดว่าจะเอารูปโดเรมี แต่คิดดูอีกทีมันก็ดักแก่กันเกินไปลูลูสก็มา ><แยกมากี่ร่าง ทั้งสี่ห้องหัวใจของแอดก็มีพื้นที่รองรับนะฮะเพราะความน่ารักของเธอมัน OVER 9000!!!ฮิโซกะนี่ก็แฟนเก่าอีกคนของแอด...เธอเห็นวิคเตอร์ตรงนั้นมั้ย?เอสอันนี้ไม่ใช่น้ำอัดลมนะ... แอดรักเขาพี่เอสมาแล้ว ก็ต้องมีน้องลูฟี่เซ่เจ้าหวสนามหญ้า >< จะเอาซันจิมาอีกคนก็ดูจะลำเอียงมากไปหน่่อย...ขอเชิญออกไปนั่งนอกโต๊ะค่ะ...ไม่ใช่เซเลอร์มูน แต่ขอกุหลาบได้มั้ยคะคิดถึง Fairy Tail ><*เปิดเพลง Nandemonaiya  แปบ*เล่นดบดลแก้เหงาแม่ง T___T


ปอบเท่ขนาดนี้ จะกินตับไตไส้พุงก็ไม่ว่าค่ะเวลาเห็นเอ็ดเวิร์ด แอดชอบมองแขนเขา แขนเป็นฟอเลยนะแอดว่าจริงๆพ่อบ้านกับนายน้อยก็ทำสัญญาใจกันแล้วแหละ ><เพราะเธอคือความฝันของฉันยังไงล่าาาาเธอๆ วันที่ 16 ก.พ. โดราเอมอนเดอะมูฟวี่เข้าโรงแล้วนะ โฆษณากันตรงๆอย่างงี้แหละ จะทำไม 55555ถึงเรือจะแตก แต่แอดก็จะซ่อมและแจวต่อไปปปปปิดท้ายด้วยภาพนี้...มีใครจำไอ้เรือลำนี้ได้บ้าง 55555555


แวะมาส่งความเสี่ยวให้ล๊าววว สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะคะทุกคน ♥ 

แอดรู้ว่าแอดเสี่ยว แต่แอดก็เปรี้ยวนะคะ (บีบมะนาวเยอะไป)


ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

10/05/2018
ว่าด้วยความงามของผู้หญิง ที่หากจะหาสิ่งได้มาเปรียบมาบรรยายให้เห็นถึงความสวยงามได้อย่างลึกซึ่ง คงจะหนีไม่พ้นกลอนในวรรณคดีไทย ที่เปรียบรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ กับสิ่งต่างๆเพื่อบรรยายความสวยของผู้หญิงจนคนฟังคล้อยตามเห็นภาพสาวงามที่ใครก็เทียบไม่ได้ งามแท้งามจริ
14/03/2018
เวลาได้ยินเสียงหล่อๆสวยๆของตัวละครสองมิติ ก็ทำให้เราฟินได้ไม่แพ้ภาพตัวละครที่เราเห็น นักพากย์หรือที่เรียกกันว่า Seiyuu แต่ละคนก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่แสนสำคัญในการทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมา เซยูบางคนนอกจากพากย์เสียงแล้ว ยังจะร้องเพลงประกอบไม่ก็ Charact
29/11/2017
สวัสดีค่า พบกับเรา แว่นแก้วว อีกบล็อคอีกแล้วนะคะ วันนี้อยากเขียนฮาวทูจากสิ่งที่ถนัดดูค่ะ เดิมทีเนี่ยเราชอบวาดผู้ชายน่ารักๆอยู่แล้ว เลยอยากแชร์เทคนิคดู ก่อนการเริ่มฮาวทู เราขอชี้แจงไว้ก่อนนะคะว่าหนุ่มๆที่เราจะมาสอนวันนี้เป็นเด็กหนุ่มตามรสนิยมของเร
17/01/2016
*อัพเดทเพิ่มเติม*สวัสดีค่ะ หลายๆคนคงเคยเจอกัมที่ เพจ ไปแล้ว ทีนี้ก็เลยขอเอามาอัพในบลอ็คไว้แทนบ้าง *เพิ่งรู้ว่ามี ; A :เป็น How to copic ฉบับเราเองค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อหลายๆคนนะคะ เริ่มจากอุปกรณ์- ดินสอยางลบที่ถนัดสำหรับร่างภาพ-ปากกาตัดเส้น-โคปิค /ห
ส่ง
ความคิดเห็น ()