เผยแพร่ผลงานของตัวเองใน WeComics ได้ยังไง?
วันที่โพสต์: 21/11/2019

ผลงานหายไปไหนทำยังไงดี?

อ๊ะ อ๊ะ ไม่ต้องตกใจไปว่า ทำไมหลัง Rebranding แล้ว ผลงาน การ์ตูน ภาพวาดของเพื่อนๆ หายไปไหนกัน : )
ต้องบอกก่อนว่า หลังจากที่เราเปลี่ยนรูปแบบใหม่เป็น WeComics แล้ว เพื่อให้การเผยแพร่ผลงานของเพื่อนๆ นักวาด
เป็นไปอย่างถูกต้อง เราเลยเก็บผลงานของทุกคนไว้ในที่ปลอดภัย

" เพื่อรอให้ทุกคนเป็นคนลงผลงานของตัวเอง "

 

แล้วต้องทำยังไงเพื่อให้ผลงานของตัวเองปรากฎอีกครั้ง?

ง่ายๆ เลยค่ะ เรื่องนี้ เดี๋ยวพวกเราจะสอนวิธีการเผยแพร่ผลงานของตัวเองนะคะ ให้ทุกคนทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

 

1. เมื่อล็อคอินเข้าระบบของตัวเองแล้ว ให้กดเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองแล้วเลือกผลงานที่ต้องการให้กลับมาเผยแพร่อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูน ภาพวาด หรือ บล็อค ที่เคยวาดเคยเขียนเอาไว้ ถ้าหากต้องการเผยแพร่ผลงานทั้งหมด ให้กดที่ปุ่ม "เผยแพร่ทั้งหมด" ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

2. แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากเผยแพร่ผลงานทั้งหมด ก็กดข้ามไปก่อนได้ แล้วค่อยเข้าไป "กดแก้ไข" โดยเลือกเผยแพร่ผลงานของตัวเองทีละชิ้นได้เลยค่ะ : )

 

 

ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ผลงานของทุกคนก็จะปรากฎใน WeComics แล้วค่ะ : ) ยินดีต้อนรับทุกคนเลยนะคะ 

ประเภท: ประกาศ

บล็อกที่น่าจะชอบ

18/03/2017
ข้อดีอย่างหนึ่งของเพื่อนๆ ที่สนใจอยากวาดการ์ตูนในยุคนี้คือ สามารถหาความรู้และเทคนิคในการวาดได้จากหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ที่มีนักวาดรุ่นพี่หลายๆ คนมักจะออกมาแชร์ประสบการณ์รวมไปถึงเทคนิคการวาดให้ดูกันแบบฟรีๆ วันนี้แอดเลยอยากจะยกตัวอย่าง Youtube
09/03/2017
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวปากกาตัดเส้นแบบต่างๆ รวมไปถึงปากกาขาวและไส้ดินสอ(ที่เราใช้อยู่) นะคะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่า (มีรูป)ไม่เยอะไปถูกมั๊ย555551.Pentel BLUE 0.5mm ตัวนี้เป็นไส้ดินสอสีฟ้าาา ที่เราตามหามานานแสนนาน พิกัดที่เราไปถอยมาคือ "เซนทรั
10/05/2018
ว่าด้วยความงามของผู้หญิง ที่หากจะหาสิ่งได้มาเปรียบมาบรรยายให้เห็นถึงความสวยงามได้อย่างลึกซึ่ง คงจะหนีไม่พ้นกลอนในวรรณคดีไทย ที่เปรียบรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ กับสิ่งต่างๆเพื่อบรรยายความสวยของผู้หญิงจนคนฟังคล้อยตามเห็นภาพสาวงามที่ใครก็เทียบไม่ได้ งามแท้งามจริ
23/02/2015
  บทที่1 เขียนเรื่องให้ได้เรื่อง  ตอนที่ 2 : เขียนเรื่องอะไรดี     หัวข้อต่อไปที่นักเขียนการ์ตูนทุกคนจะต้องเจอ คือ "เรื่องที่จะเขียนŽ" มีหลายคนที่เคยนำการ์ตูนมาเสนอที่สำนักพิมพ์หรือน้องๆ ที่เคยเข้ามาเรียน Mini Workshop
ส่ง
ความคิดเห็น ()